DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG

Lắp thông gió làm mát nhà xưởng một việc làm tiên quyết để thu hút nhân lực

Tại sao phải lắp thông gió làm mát nhà xưởng?

Trong nhà xưởng sản xuất luôn có hai nguồn sinh niệt lớn, một là do máy móc sản xuất trong quá trình hoạt động sinh ra, hai là do người lao động sinh ra. Nhà xưởng sản xuất lại thường được thiết kế bằng mái tôn khung sắt kết hợp với khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam nên tình trạng thường rất nóng bức và khó chịu.

Để làm giảm nhiệt độ trong nhà xưởng các nhà cung cấp thường đưa ra các giửi pháp thông gió làm mát, mục đích là làm thay không khí trong xưởng lưu thông, đồng thời giải nhiệt môi trường nhà xưởng. Nhằm nâng cao sức khỏe cho người lao động từ đó tăng năng suất lao động, tạo ra những sản phẩm chất lượng, đồng thời cũng tăng độ bèn cho máy móc.

Thông gió làm mát nhà xưởng luôn được ưu tiên hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, khi mà người lao động có nhiều sự lựa chọn khác nhau cho công việc. Họ sẽ chọn những doanh nghiệp có không gian, môi trường làm việc đảm bảo cho sức khỏe của họ để cống hiến. Chính vì vậy lắp thông gió làm mát là điều kiện đầu tiên để thu hút nguồn nhân lực cho doanh nghiệp.

Chọn hệ thống thông gió làm mát của công ty DTH

Cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi nhiều năm qua. Hiểu được tấm quan trọng của thông gió làm mát nhà xưởng, Công ty DTH đã không ngừng nâng cao năng lực nhằm cung cấp dịch vụ và giải pháp cho nhà xưởng. Với kinh nghiệm tích lũy trên 10 năm làm thông gió làm mát chúng tôi luôn hiểu và đồng hành cùng quý khách hàng. Luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất cho quý khách hàng.

Nếu có nhu cầu về thông gió làm mát vui lòng liên hệ: Hotline: 0913.389.001

0913.389.001